NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 01/09/2023 00:00

NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hôm nay, ngày 01 tháng 09 năm 2023; hơn 600 học sinh trường THCS xã Pom Lót; huyện Điện Biên; tỉnh Điện Biên. Tựu trường, chuẩn bị cho khai giảng năm học 2023 - 2024.

Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỷ niệm đã đi qua và năm học mới nữa đã đến. Tuy không khỏi luyến tiếc vì phải chia tay những ngày nghỉ hè an vui, các em học sinh vẫn náo nức mong chờ ngày tựu trường của năm học mới để được gặp lại bạn bè, gặp lại thầy cô giáo, được hòa trong khung cảnh sân trường, lớp học, hàng cây… thân quen của ngôi trường THCS xã Pom Lót mến yêu. Chúng tôi các thầy cô giáo đã trải qua nhiều mùa tựu trường, tham dự nhiều lễ khai giảng nhưng hôm nay vẫn có cảm giác khác lạ, vừa vui lại có chút hồi hộp. Có lẽ đó là cảm nhận được sự bỡ ngỡ, rụt rè của các em học sinh lớp 6 mới vào trường khi vừa bước vào ngưỡng cửa mới trong cuộc đời hay cảm giác xao xuyến, bâng khuâng của những cô cậu học sinh lớp 9 cuối cấp. Tất cả cảm xúc ấy của thầy trò đều hòa vào không khí hân hoan của buổi tựu trường đón chào năm học mới 2023 - 2024.

Đón học sinh lớp 6

Trong buổi tựu trường các em học sinh, cùng các thầy cô: ca hát, múa

Trong buổi tựu trường các em học sinh tham gia tập luyện thể dục, thể thao

Ban giám hiệu; các thầy cố giáo và hơn 600 học sinh trường THCS xã Pom Lót; chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, cũng như trang thiết bị, kế hoạch dạy học, SGK, Vở viết, Đồ dùng học tập cho năm học mới 2023 – 2024. Với chủ đề của năm học 2023-2024 là “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, tập trung vào 12 nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện hiệu quả các mục tiêu đề ra.