TRƯỜNG THCS XÃ POM LÓT - NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MỨC ĐỘ 3 GIAI ĐOẠN 2023 – 2028

Thứ ba - 05/09/2023 22:11
TRƯỜNG THCS XÃ POM LÓT - NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2  TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MỨC ĐỘ 3  GIAI ĐOẠN 2023 – 2028
-----*@*-----
CỘNGHÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2
 TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MỨC ĐỘ 3
GIAI ĐOẠN 2023 – 2028
          Trường THCS xã Pom Lót đã vượt lên mọi khó khăn và thử thách từng bước đi lên phát triển bền vững, khẳng định vị thế của nhà trường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đến nay, trường đã khang trang, đảm bảo tiêu chuẩn của trường học đạt chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng. Năm học nào nhà trường cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  Hàng năm, đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường được học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu công cuộc đổi mới giáo dục. Hiện nay, trường có 100% giáo viên, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên; tỉ lệ học sinh giỏi và chất lượng học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh được duy trì và phát triển, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt trên 98%, nhiều hoạt động đều đứng tốp đầu trong toàn huyện. Nhiều cuộc thi như: HSG các môn văn hóa khối 9; giáo lưu Olympic các môn văn hóa khối 6, 7, 9; cuộc thi KHKT; cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng và một số hoạt động khác đều đạt giải của huyện, tỉnh.
          Rất vui cho cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 được đón nhận: Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 – Trường đạt kiểm định chất lượng mức độ 3