CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO LƯU, TƯ VẤN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN VỚI TRƯỜNG THCS XÃ POM LÓT. Năm học 2022 – 2023

Thứ tư - 14/12/2022 00:00

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, sáng ngày 12 tháng 12 năm 2022 trường THCS xã Pom Lót tổ chức buổi giao lưu với trường THPT Lê Quý Đôn.

Tham dự buổi lễ có Cô giáo Bùi Thị Anh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn; Cô giáo Trần Thị Bích Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Hà Văn Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo và hơn 20 em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, các em là cựu học sinh trường THCS xã Pom Lót. Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường có mặt đông đủ.

Với mục đích nhằm tư vấn tuyển sinh thông qua hoạt động kết nối giao lưu. Buổi giao lưu chính là cơ hội giúp các em trong nhà trường nắm bắt được các thông tin cần thiết, cùng các anh chị đang tham gia học tập tại ngôi trường chất lượng cao của tỉnh, các em được giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm học tập, kỹ năng sống và đặc biệt là các thông tin về chế độ, chính sách và dự kiến của kỳ tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024 sắp tới của nhà trường. Từ đó các em sẽ có những định hướng đúng đắn, nêu cao hơn nữa tinh thần học tập của bản thân để có cơ hội được học tập tại một trường THPT chất lượng, toàn diện, năng động và sáng tạo, đủ điều kiện để phát huy mọi tiền năng, tố chất của mỗi cá nhân sau khi tốt nghiệp THCS.