Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 19
Thích: 0
Không thích: 0
Sáng 22/04/2024, trường THCS xã Pom Lót tổ chức khai mạc: Ngày Sách và Văn hóa đọc lần thứ 3 năm 2024 với chủ đề "Thế giới tôi đọc" cùng thông điệp "Sách mang đến kiến thức cùng sự khám phá và những trải nghiệm sâu sắc. Đọc sách hôm nay, thành công mai sau”. Sau diễn văn khai mạc của Đ/c: Trần Thị Bích Nga - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, là chương trình giới thiệu những cuốn sách hay có trong thư viện nhà trường và hoạt động trải nghiệm tìm hiểu lịch sử Điện Biên Phủ. Tiếp theo chương trình là hoạt động ủng hộ sách cho thư viện nhà trường của CBGV và người lao động cùng học sinh nhà trường.